Mẹo sử dụng chuyển động khi huấn luyện bóng đá trẻ

 

Đề xuất bài viết Bài viết Bình luận In bài viết Chia sẻ bài viết này trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên TwitterChia sẻ bài viết này trên LinkedinChia sẻ bài viết này trên RedditChia sẻ bài viết này trên Pinterest
Sử dụng Chuyển động trong Bóng đá Thanh niên

Nhiều huấn luyện viên bóng đá trẻ sợ phường thắng lợi thành phố sông công thái nguyên sử dụng chuyển động. Thật không may, tất cả chúng ta đã thấy các đội cố gắng sử dụng chuyển động có kết quả kém: phạt đền, phạt chuyển động, điểm lưới kém, giao bóng lộn xộn, tắc đường ở sân sau, rất nhiều thứ kiểu Keystone Cops. Nó thực sự không cần phải như vậy.

Dưới đây là những lý do mà hầu hết các huấn luyện viên giỏi thích sử dụng chuyển động để nâng cao hiệu quả trong các pha bóng của họ:

1) Đạt được số lợi thế tại điểm tấn công

2) Cô lập những cầu thủ tốt nhất của họ với những cầu thủ phòng ngự yếu hơn

3) Nhận góc tấn công tốt hơn

4) Khiến người bào chữa do dự hoặc nhận sai trách nhiệm

5) Cho phép bạn chạy các lượt chơi cơ sở của mình với một giao diện khác, cho phép bạn chạy nó thường xuyên hơn mà không có vẻ dễ đoán trước

6) Để cô lập một hậu vệ mạnh mẽ khỏi lối chơi

7) Khiến phòng thủ lập kế hoạch và sử dụng thời gian luyện tập để điều chỉnh theo chuyển động của bạn

8) Mang lại cho người vận chuyển bóng của bạn một khởi đầu thuận lợi (Chuyển động phản lực)

Dưới đây là một số lý do không nên sử dụng chuyển động trong bóng đá trẻ:

1) Bởi vì nó trông bắt mắt và giống với những gì bạn thấy trên TV vào Chủ nhật

2) Để có được một người chơi chơi tối thiểu khỏi hành động

Trong khi nhiều chuyên gia bóng đá trẻ như John T. Reed không sử dụng chuyển động trong các hành vi phạm tội của họ, các đội của tôi sử dụng chuyển động trong khoảng 35% các trận bóng của chúng tôi. Chúng tôi đã liên tục ghi được nhiều điểm hơn đáng kể so với những gì mà các đội chuyên gia khác đã ghi được, ngay cả khi áp dụng các quy tắc “khoan nhượng” rất hạn chế và chơi tự do cho tất cả các cầu thủ của chúng tôi.

Mùa giải này, độ tuổi 7-9 của tôi, tất cả các đội tân binh đã sử dụng chuyển động trên khoảng 25% số lần chơi bóng đá của chúng tôi sau trận đấu thứ 4 và có các huấn luyện viên từ khắp nơi trên đất nước sử dụng hệ thống của tôi và sử dụng chuyển động với trẻ nhỏ 6 tuổi. Bạn có thể thực hiện hành vi tấn công của tôi một cách hiệu quả mà không cần bất kỳ chuyển động nào, nhưng khi bạn vượt ra khỏi căn cứ “Sainted Six”, chuyển động đó mua bạn rất nhiều. Trong bóng đá trẻ, chuyển động mang lại cho bạn nhiều hơn những gì mà các đội Trung học và Cao đẳng nhận được từ nó.

You May Also Like

More From Author