Khám phá lý do tại sao chúng tôi nghĩ rằng David Beckham nên tập trung vào bóng đá

Chúng ta phải thay đổi cách chúng ta nghĩ về tiếp thị, nó không còn là doanh nghiệp với người tiêu dùng mà là người tiêu dùng với người tiêu dùng.

Điều này có nghĩa là nhận ra rằng mối quan hệ quan trọng nhất của bạn không phải là giữa công ty với thương hiệu và bất kỳ người tiêu dùng nhất định nào, mà là giữa công ty với thương hiệu và các cá nhân khác.

Những gì xảy ra trong cuộc sống thực là những gì quan trọng đối với hoặc giữa chúng.

Các nhà tiếp thị nên tập trung vào việc tạo ra ý nghĩa xã hội và tiện ích xã hội – những thứ giúp tương tác xã hội trong thế giới thực hoặc hỗ trợ lợi ích của nhóm – thay vì ép buộc ý nghĩa lên các cá nhân thông qua rửa não hoặc hối lộ.

Sản phẩm hoặc dịch vụ có thể được nghĩ ra để đủ thú vị để được nhắc đến ngay từ đầu.

Thay đổi đầu tiên trong cách chúng ta nghĩ về truyền thông, phải là một sự thay đổi lớn khỏi suy nghĩ về truyền thông như là ‘các kênh’ mà chúng ta giới thiệu các thông điệp và thông tin.

Chỉ trong chừng mực chúng phục vụ và giúp các nhà quảng cáo tiếp cận và khai thác sức mạnh của các mạng xã hội đằng sau họ.

Tình cờ, một nghiên cứu thú vị vừa xuất hiện khẳng định điều tôi đã nghi ngờ từ lâu, đồng thời, đi kèm với sự nghi ngờ của tôi về bản ngã sáng tạo và việc sử dụng các đạo diễn Hollywood được trả giá rất cao!

Nghiên cứu mới cho biết, các quảng cáo có sự tham buffon psg gia của những người nổi tiếng như David Beckham và Jamie Oliver không bán được sản phẩm cũng như những sản phẩm có hình ảnh con người hàng ngày.

Một nghiên cứu của Đại học Bath và Đại học St Gallen ở Thụy Sĩ, cho thấy những thành viên bình thường của công chúng bán sản phẩm hiệu quả hơn những siêu sao trả hàng triệu USD để chứng thực chúng. Đó là bởi vì mọi người lo lắng về việc theo kịp gia đình Jones hơn là những người giàu có và nổi tiếng!

Không bao giờ kém, chúng tôi đảm bảo rằng các Đại lý quảng cáo đó sẽ tiếp tục sử dụng các đạo diễn phim Hollywood được trả lương cao cũng như sử dụng những người giàu có và nổi tiếng làm người mẫu … có thêm hàng triệu khách hàng già nghèo ngân sách … một lần nữa … một lần nữa … một lần nữa!

Tất cả những gì tôi sẽ nói là điều này, sử dụng các Chương trình tương tác, được thực hiện đúng cách và bạn sẽ không phải chi tiền cho các Đạo diễn Hollywood hoặc, vì vấn đề đó, những người như David Beckham, v.v.

Vì vậy, lần tới khi Đại lý quảng cáo của bạn đi kèm với hóa đơn của họ, hãy sử dụng một cái tăm nhỏ và xóa (các) tên David Beckham hoặc bất kỳ tên nào. Sau đó, kiểm tra xem đạo diễn là ai, nếu anh ta là người Hollywood, hãy đánh anh ta luôn … chúng tôi đảm bảo rằng bạn sẽ ngạc nhiên về số tiền bạn có thể tiết kiệm.

Sau đó, một nửa ngân sách của bạn và bắt đầu sử dụng các chương trình Tiếp thị tương tác, một lần nữa, bạn sẽ ngạc nhiên về kết quả tích cực chỉ bằng một phần nhỏ chi phí quảng cáo thông thường của mình!
Với Truyền thông Tiếp thị Tương tác, bạn không có các tiện ích bổ sung đắt tiền, không cần thiết!

Với Truyền thông Tiếp thị Tương tác, bạn không có phiếu thưởng lãng phí!

Với Truyền thông Tiếp thị Tương tác, bạn không có hoạt động quảng cáo lãng phí!

Với Truyền thông Tiếp thị Tương tác, bạn không có David Beckhams!

Với Truyền thông Tiếp thị Tương tác, bạn không có những Đạo diễn phim Hollywood đắt tiền!

Với Truyền thông Tiếp thị Tương tác, bạn có doanh số bán hàng và tăng lợi nhuận!

Paul Ashby đã đi tiên phong trong việc truyền thông tương tác tới các cộng đồng quảng cáo và tiếp thị cách đây khoảng 25 năm. Các vấn đề liên lạc mà anh ấy giải quyết đã bị bỏ quên trong

You May Also Like

More From Author