Dự thảo NFL 2009 Tác động đến Bóng đá ảo (NFC)

Sau nhiều tháng phân tích và dự kiến ​​cho đến ngày 25-26 tháng 4 NFL dự thảo, sau đó là nhiều ngày tóm tắt bản thảo và điểm nhóm, chúng tôi tập trung vào những gì thực sự quan trọng đối với chúng tôi; dự thảo ảnh hưởng như thế nào đến các giải bóng đá tưởng tượng của chúng ta. Mặc dù chúng tôi có thể có suy nghĩ về sự vô lý của các hợp đồng được ký kết bởi các lựa chọn dự thảo cao, nhưng nó không ảnh hưởng gì đến bảng lương của đội bóng tưởng tượng của chúng tôi. Các cầu thủ có thể đã được phác thảo cao hơn hoặc thấp hơn dự kiến, nhưng điều đó không ảnh hưởng đến vị trí họ sẽ được phác thảo trong các giải đấu của chúng tôi. Điều quan trọng nhất đối với chúng tôi là liệu cầu thủ có thi đấu hay không và có phải là năm nay hoặc những năm sắp tới hay không. Hãy quay nhanh qua NFC và xem xét các bổ sung mới của mỗi đội có thể góp phần vào các bản dự thảo bóng đá tưởng tượng của chúng tôi.

Arizona – The Cards vui vẻ tóm lấy RB Chris “Beanie” Wells với lượt chọn đầu tiên trong vòng thứ hai. Anh ấy sẽ chơi ngay lập tức khi Edgerrin James được ra mắt và Tim Hightower có vẻ phù hợp nhất với vai trò hậu vệ biên. Beanie nên được dự thảo trong một mùa giải ở các vòng 4-5 trong các giải đấu 12 đội tiêu chuẩn và các vòng 3-4 trong các giải Thủ môn.

Atlanta – Tám lựa chọn, tất cả đều là phòng thủ. Vì vậy, rõ ràng, Falcons D là vị trí duy nhất được cải thiện. Họ có một số bổ sung vững chắc để hỗ trợ các góc của  thibaut courtois kevin de bruyne họ cũng như giúp đỡ John Abraham, đặc biệt là DT Peria Jerry, S William Moore và DE Lawrence Sidbury. Điều này sẽ đẩy họ vào nửa trên của hàng phòng thủ có thể dự thảo.

Carolina – DE Everette Brown và S Sherrod Martin sẽ giúp phòng thủ một chút, mặc dù không gần bằng việc giữ chân Julius Peppers. Hàng thủ của họ nên giữ nguyên vị trí dự thảo.

Chicago – The Bears đã làm khá tốt khi họ chỉ được phác thảo vào Ngày thứ 2. WR Juaquin Iglesias là một sự bổ sung tuyệt vời cho một lõi tiếp nhận yếu và có thể là một lựa chọn hiệu quả vào cuối vòng trong ngày dự thảo. DT Jarron Gilbert sẽ giúp Bears D ra ngoài một chút, mặc dù không thay đổi vị trí dự thảo của họ.

Dallas – Những người cao bồi đã đánh đổi theo cách của họ với rất nhiều lựa chọn vô giá trị. Mặc dù Cowboys không có QB dự phòng có thể soạn thảo vào năm ngoái, tôi không tin rằng QB Stephen McGee nằm trong danh mục đó trong năm nay. Nếu bạn dự thảo QB Tony Romo, dự phòng của bạn phải là QB khởi đầu ở một đội khác.

Detroit – QB Matthew Stafford rất ham chơi khi biết rằng anh ta sẽ được trao quyền thống trị cho một đội không có chiến thắng, vì vậy thanh cao cho sự thành công. Nó cũng mang lại một nụ cười hiếm hoi trên khuôn mặt của anh ấy khi anh ấy hình dung WR Calvin Johnson trong cuộc trò chuyện nhóm của mình. Tuy nhiên, anh ấy vẫn là một QB tân binh trong một đội vô địch, vì vậy đừng chọn anh ấy làm QB số 1 của bạn. Anh ấy nên được dự thảo cao hơn trong các giải đấu của Thủ môn. TE Brandon Pettigrew là TE phải dự thảo trong các vòng sau.

Green Bay – Green Bay’s D đã đạt hiệu quả cao trong hạng mục TD trong mùa giải trước, nhưng còn hơi non kém. Thêm DT B.J. Raji và LB Clay Matthews nâng cao vị trí này một vài hiệp.

Minnesota – Người Viking bắt WR Percy Harvin để thêm một khía cạnh mới cho hành vi phạm tội của họ. Đứa trẻ có thể chơi sòng phẳng, nếu nó thích nghi với cuộc sống ở Twin Cities. Tôi chắc chắn sẽ khuyên bạn nên chọn anh ta trong các vòng đầu hai con số.

New Orleans – The Saints ‘D có thể bắt đầu vào một số thời điểm nhất định trong mùa giải trước khi không có dây miễn trừ. Điều đó sẽ thay đổi một chút trong năm nay với sự bổ sung của CB Malcolm Jenkins và S Chip Vaughn. Tôi cảm thấy tốt khi đề xuất thảo chúng trong vòng cuối cùng.

New York Giants – Các G-Men đã giải quyết nhu cầu lớn nhất của họ ngay lập tức bằng cách soạn thảo WR Hakeem Nicks. Anh ta nên được thảo sớm trong các vòng hai chữ số. Tôi muốn giới thiệu một chiếc còng tay tròn muộn của RB Andre Brown nếu bạn chọn Brandon Jacobs. RB Derrick Ward hiện đang thuộc về Tampa nên Brown sẽ tiếp quản anh ta.

You May Also Like

More From Author