Các bạn, Làm thế nào về một số lựa chọn thay thế ngọt ngào cho điều của góa phụ bóng đá?

Cố lên, bây giờ, người hâm mộ bóng đá. Chúng tôi thực sự không yêu cầu bạn từ bỏ trình kích TV.

Hoặc Bóng đá Đêm Chủ nhật. Hoặc Bóng đá Đêm Thứ Hai. Hoặc – ngay cả khi bạn có tùy chọn mới thú vị đó cho phép bạn xem tất cả các trận bóng đá ở mọi nơi, ngay cả khi chúng ở phía đầy nắng của sao Hỏa – ​​chúng tôi nói: hãy tiếp tục!

Này, chúng tôi cũng là những người hâm mộ bóng đá.

Nhưng.

Nếu bạn nhận thấy một cái lạnh quyết định trong bầu không khí ngọt ngào như ở nhà bắt đầu vào tháng 8 trước mùa giải giảm bớt một chút sau Super Bowl tháng Hai, nhưng điều đó … tốt, loại bỏ một chút sương giá trong mối quan hệ của bạn suốt năm…

… bạn có thể muốn tự hỏi mình: có cách nào tốt hơn không?

Ý của chúng tôi là, tại sao người yêu quý của bạn không cuộn tròn bên cạnh bạn trên ghế sofa trước TV, cổ vũ cùng với bạn?

Có lẽ – uh – ăn mừng với bạn sau trận đấu? Bạn nói gì vậy? Cô ấy ghét bóng đá? Có thật không? Nhưng bóng đá hấp dẫn, thú vị, ballet, duyên dáng, thậm chí thách thức trí tuệ. Vậy cô ấy không thích là gì?

Oh, thôi nào! Xin đừng cho chúng tôi rằng “cô ấy không hiểu trò chơi” bóng đá trực tiếp tào lao! Bạn biết đấy, bóng đá dễ hiểu như bóc chuối. Vì vậy, nếu cô ấy không hiểu trò chơi, nó phải là vì – aha! Bạn đã không dành thời gian để giải thích nó với cô ấy! Và tại sao có thể như vậy?

Trước tiên, hãy chấp nhận rằng cô ấy có thể không có những lợi thế của bạn khi lớn lên. Con cái của loài ít bắt đầu tham gia vào Niềm vui Thể thao hơn con đực.

Ngoài ra, hãy nhớ rằng việc học của người lớn có xu hướng khó hơn so với thời thơ ấu, vì vậy chúng tôi thừa nhận rằng điều này có thể đòi hỏi sự kiên nhẫn và hiểu biết của bạn.

Có lẽ phần hướng dẫn của bạn có thể được làm mềm bằng một bìa mềm mỏng (để không gây sợ hãi) về những kiến ​​thức cơ bản về bóng đá được buộc bằng một món trang sức xinh xắn, một lời nhắn tình yêu được giấu bên trong cho cô ấy biết bạn khao khát được chia sẻ tất cả cuộc đời với cô ấy như thế nào.

Một chai sâm panh ướp lạnh độc đáo không thể làm hại được.

Tuy nhiên, điều chính yếu là: hãy nhẹ nhàng. Nhưng hãy vững vàng. Có rất nhiều điều về điều này. Xem xét những gì trong đó cho bạn. Ồ, vâng: và cho cả cô ấy nữa.

Bạn biết đấy: tất cả những cược phụ bạn có thể thực hiện trong suốt trò chơi khi cô ấy biết những điều cơ bản. Họ sẽ đi xuống đầu tiên với một sân để đi? Nó sẽ là một trò chơi vượt qua hay một trò chơi chạy?

Đặt tên cược. Có lẽ là mát-xa chân. Hoặc … tốt, bạn có thể tìm ra nó. Sáng tạo.

Sau đó, sau trận đấu, khi cả hai đều đang hưng phấn – hoặc có lẽ cần cổ vũ – hãy thu tiền thắng của mình.

Nếu bạn đặt cược đúng, đó là một việc đôi bên cùng có lợi.

Chúc mừng!

Bob Brooker và Kaye O’Dougherty tin rằng, như bài hát cổ nói, “tình yêu là câu trả lời.” Để chỉ về mọi thứ. Bao gồm cả hai nỗi đau của The TV Clicker Wars và sự cô đơn của Football Widowhood, cả hai đều có thể kéo dài không thương tiếc từ trước mùa giải NFL tháng 8 đến Super Bowl tháng 2. Vì vậy, họ đã viết Football is for Lovers để cho bạn thấy dễ dàng như thế nào để ngăn chặn cơn điên

You May Also Like

More From Author